Da ẩm mượt với kem dưỡng ẩm lành tính Bioderma Atoderm Crème

MỸ PHẨM
Chia sẻ cùng bạn bè :


Mình là Na, từ hôm nay bất cứ khi nào rảnh mình sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện về mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp của mình! Và giới thiệu các bạn câu chuyện làm đẹp số 9: Da ẩm mượt hơn cả mong đợi với BIODERMA Atoderm Crème

Tuy tuýp mình dùng là minisize nhưng BIODERMA Atoderm Crème này giống như phiên bản thu nhỏ của fullsize. Dạng tuýp như tuýp sữa rửa mặt khi dùng chỉ cần bóp nhẹ là lượng kem sẽ chảy ra lòng bàn tay.

Mình cùng vào bài review kem dưỡng BIODERMA chi tiết nhé!

Chất kem màu trắng, không mùi, khi thoa lên da sẽ có một lớp bóng nhẹ nhưng sau đó sẽ thấm dần và để lại một làn da ẩm ướt. Em này được nhận xét là kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm, tuy nhiên theo trải nghiệm đã dùng của riêng cá nhân Na thì Na nghĩ em này hợp với bạn da khô nếu bạn muốn dưỡng mặt.

Ngoài ra, với Na thì tuýp mini này mình thường dùng để dưỡng da tay, da cổ, rất hiệu quả dù cả mùa hè hay mùa đông nha. Vì da mình da hỗn hợp cho nên dùng cho mặt thấy da hơi bóng dầu lúc sáng thức dậy.

À, chắc các bạn sẽ thắc mắc là tại sao một tuýp kem dưỡng mà lại dùng cho mặt, tay và cổ? Theo hãng thì BIODERMA Atoderm Crème là tuýp kem đa năng, có thể dùng để dưỡng ẩm cho toàn cơ thể, là sản phẩm kem dưỡng ẩm lành tính. Thậm chí là khi bạn dùng dưỡng ẩm cho mặt thì vẫn sẽ dịu nhẹ, không hề bị bí hay gây mụn.

Điều này Na đã trải qua nên biết, mùa đông Na thường hay dùng em này cho mặt. Thấy da mặt luôn đủ ẩm không có hiện tượng tiết dầu như mùa hè, còn với vùng da ở cổ thì thường nếu bạn không siêng cũng có thể lấy kem dưỡng da mặt này dùng cho vùng cổ vì 2 vùng da này nhạy cảm tựa nhau. Cho nên một tuýp kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm cho da như BIODERMA Atoderm Crème thì rất lý tưởng.

Xem Thêm :  Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Giá bán loại fullsize của tuýp kem dưỡng ẩm này hơi bị chát nên Na hay mua minisize để tiện dụng và giá mỗi lần mua cũng rẻ hơn nữa í.

Bạn có thể mua tuýp kem dưỡng ẩm lành tínhnày ở các shop mỹ phẩm phân phối Bioderma chính hãng có tem nhập khâu như: Epomi, Hasaki hay Nuty Cosmetics nha! Đây là những địa chỉ mà Na hay mua Bioderma ở HCM, bạn nào cần thì cứ tham khảo.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian cho bài review kem dưỡng BIODERMA của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các câu chuyện làm đẹp tiếp theo nhé!

Nguồn: Talkbeauty.vn

Xem thêm:Chia sẻ cùng bạn bè :