[Review] Sữa rửa mặt Herb Day365 Cleansing Foam The Face Shop – Acerola

MỸ PHẨM
Chia sẻ cùng bạn bè :


Theo như quan điểm của mình, son phấn bạn có thể không có nhưng sữa rửa mặt phải có một em. Vì sao vậy? Đơn giản vì bây giờ cứ mỗi khi ra đường là đầy bụi bẩn. Dù cho mình có bịt mấy lớp khẩu trang nhưng cũng không thể ngăn bụi bẩn tấn công, chưa kể những hôm xí xọn trang điểm thì sửa rửa mặt là một phần không thể thiếu trong công tác tẩy trang đúng không nào? Hầu như các bạn gái bây giờ không ai là không có cho mình 1 tuýp sữa rửa mặt tốt. Như mình, sau nhiều chặng đường đổi tùm lum sửa rữa mặt thì một ngày đẹp trời mình sở hữu một em Herb day 365 cleansing foam của The Face Shop. Được bà chị họ mới đi Hàn Quốc về  tặng, mình cũng thấy thích thích, vì cũng có nghe qua sản phẩm The Face Shop khá tốt về chất lượng.

Sau 1 tuần sử dụng, vâng chỉ mới 1 tuần thôi mình đã tăm tia muốn viết bài review Herb day 365 cleansing foam ngay và luôn. Nào cùng mình xem sản phẩm này có thực sự là 1 tuýp sữa rửa mặt tốt không nha.

Trước đây mình có xài sữa rửa mặt của Pond’s nhưng mẫu mã thật sự không ấn tượng bằng em Herb day 365 cleansing foam. Em này được thiết kế bằng một màu trắng ngà, chữ Herb day 365 được cách điệu với màu vàng đất (cái màu này cũng không biết diễn tả thế nào) nhưng rõ ràng là nó làm thiết kế nổi bật hẳn. Mình sở hữu sữa rửa mặt mùi Cherry Acerola nên trên thân chai có hình hai trái cherry rất xinh. Tổng thể thiết kế rất ấn tượng, kiểu của em ấy làm mình có cảm giác sản phẩm rất thuần thiên nhiên.

Xem Thêm :  Da ẩm mượt với kem dưỡng ẩm lành tính Bioderma Atoderm Crème

Màu sắc và thiết kế của Herb day 365 cleansing foam rất đáng yêu

Khi sử dụng thì kem có dạng bột ngọc trai màu hồng nhạt, bọt mịn màng. Khi bôi lên mặt có màu cherry dìu dịu nhưng chỉ xíu rồi hết. Mùi hương cũng không thật sự làm mình thích lắm, hơi kỳ kỳ…

Nhìn kỹ bạn sẽ thấy bột ngọc trai ánh hồng

Mình dùng lần đầu tiên thì da mặt căng kiểu có cảm giác mình sắp biến thành  trái cherry căng mọng vậy. Lần đầu tiên mình sử dụng sữa rửa mặt mà như vậy đó. Trước đây khi dùng Pond’s da dẻ có sạch nhưng không căng như vậy. Mình kiểm tra thành phần của sữa rửa mặt thì cũng không thấy có gì bất thường cả, với the face shop cũng là hãng có tiếng nên mình tạm yên tâm. Sau khi sử dụng The Face Shop Herb day da mặt mình căng chỉ tầm 10 – 15p thì bắt đầu nó khô lại, chạm vào da có cảm giác căng tràn nhựa sống, da cũng mềm mịn hẳn ra. Sau đó mình dùng thêm toner của Laneige để đảm bảo da sạch sẽ toàn diện. Nhiều bạn review  Herb day 365 cleansing foam có độ PH cao sẽ không tốt cho da. Mình cũng có tìm hiểu nhưng không thấy sản phẩm ghi rõ độ PH cụ thể gì cả. Hàng xách tay nên toàn tiếng Hàn với Anh thôi. Lên mạng search thì chỗ bảo 7, nơi bảo 9, không biết lần nơi nào luôn. Tạm thời mình sử dụng vẫn ổn, ngoài cảm giác căng tràn ban đầu thì sản phẩm cũng chưa có biểu hiện rõ ràng như kiểu sữa rửa mặt trắng da như nhiều trang giới thiệu. Theo cá nhận mình cảm nhận, Hầu như các sữa rửa mặt chỉ có tác dụng làm sạch da mặt thôi, còn các khoản như sữa rửa mặt trắng da, tái tạo da thì không biểu hiện rõ ràng lắm. Mình đọc nhiều review Herb day 365 cleansing foam trên các diễn đàn làm đẹp, cũng không thấy có bạn nào dám khẳng định khả năng trắng da của sản phẩm cả. Nên thôi, chỉ cần sạch và an toàn cho da là mình thấy cũng được rồi.

Xem Thêm :  5 cây son siêu xịn, bám lỳ tốt, , hôn không lo lem

Em Herb day 365 cleansing foam xài thì tạm được, không xuất sắc. Giá thành rẻ 115k cho một tuýp thật sự khá to 117ml. Xài mà ngày 2 lần chắc cũng miệt mài lắm mới hết. Với giá rẻ như vầy thì việc nó có những tác dụng khác chắc là không có rồi. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ sử dụng thêm một thời gian xem liệu da sẽ thực sự cải thiện hay có xu hướng tàn tạ vì độ PH cao như một số bạn vẫn than phiền nhé. Bạn nào đã sử dụng sản phẩm này thì có thể chia sẻ thêm với mình nha.

Cảm ơn các bạn!

Nguồn: talkbeauty.vn

Xem thêm:Chia sẻ cùng bạn bè :